• Số 87 - Tổ 24 - TT Đông Anh - Hà Nội
 • 8:00 AM To 7:00 PM
Máy xúc đào bánh xích<p>R300LC-9S</p>

Máy xúc đào bánh xích R300LC-9S gầu 1.27m3 là gì?

MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH LÀ GÌ?

Máy xúc bánh xích hay còn gọi là máy đào là loại máy có một gầu, một tay cần, một cabin được đặt trên một mâm quay với bánh xe được làm bằng xích lớn. Máy xúc đào bánh xích là loại máy mang đến khả năng tiện dụng cho mọi công trình thi công và khai thác hiện nay. Máy xúc đào bánh xích có khả năng di chuyển trên mọi địa hình từ đơn giản đến phức tạp nên loại máy này vô cùng được ưa chuộng. Loại máy xúc đào bánh xích R300LC-9S được sử dụng cho mọi công trình thi công lớn nhỏ hiện nay. Loại máy này mang đến nhiều ưu điểm tiện dụng và khả năng di chuyển các loại vật chất hiệu quả nhất.

VÀI NÉT VỀ MÁY XÚC ĐÀO BÁNH XÍCH R300LC-9S GẦU 1.27M3

Máy xúc đào Hyundai là một trong những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì sở hữu sự chất lượng và có nhiều công năng khác nhau. Máy xúc đào bánh xích này được sử dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của từng công trình. Thiết kế của máy có màu vàng tạo sự tươi mới và dễ nhìn thấy. Cấu tạo máy xúc bánh xích có phần khung bằng thép không gỉ và bền bỉ theo thời gian.

THÔNG TIN CHUNG

Mã xe: Máy xúc đào R300LC-9S
Giá: Liên Hệ: 0922 799 977 - 0943 182 168
Màu sắc: Vàng
Xuất xứ: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Tình trạng: mới 100%
Kho hàng: Còn Hàng
Bảo hành:36 Tháng

Đặc điểm cấu tạo của máy xúc đào bánh xích R300LC-9S gầu 1.27m3

Máy xúc đào có cấu tạo hiện đại với động cơ hoạt động mạnh mẽ

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO

Máy xúc đào bánh xích R300LC-9S gầu 1.27m3 có cấu tạo như những loại máy xúc đào khác với một cabin, một tay cần và một gầu xúc. Máy được cấu tạo với chiều dài, rộng, cao là: 10.705 x 3.2 x 3.29m. Với cấu tạo kích thước của máy phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau, tạo ra sự thuận tiện và mang lại năng suất hiệu quả cho công việc. Máy có cấu tạo với khung thép chắc chắn, có khả năng chịu được các tác động của thiên nhiên nên mang lại độ bền sử dụng lâu dài hơn.

Cấu tạo máy xúc bánh xích được cấu tạo với phần tay cần vươn dài, cao và xa nhất có thể, giúp cho việc thi công các công trình đạt được hiệu quả tốt nhất. Tay cần vươn cao giúp cho việc thi công các loại công trình cao lớn được thuận tiện nhất. Đặc biệt với những công trình khai thác có độ lớn thì máy mang lại hiệu quả khai thác tối đa nhất.
 
Cấu tạo của gầu có dung tích 1.27m3 khá lớn, tạo ra nhiều giá trị cho công việc xúc đào của các công trình. Gầu với dung tích này mang đến hiệu quả công việc cao, có thể di chuyển khối lượng vật chất lớn và không tốn nhiều thời gian cũng như chi phí vận hành. So với các loại khác thì gầu của máy hoạt động rất hiệu quả trong công trình thi công xây dựng lớn.
 
Động cơ của máy được đặt ngay phía sau cabin. Cấu tạo của động cơ hoạt động mạnh mẽ, tạo ra công suất lớn cho giúp cho máy được vận hành một cách tối đa. Động cơ được thiết kế với vị trí thuận tiện để có thể dễ dàng tháo lắp sửa chữa khi xảy ra vấn đề.
 
Cabin được thiết kế nhỏ gọn ngay bên cạnh tay cần, đặt trên một trục xoay. Cabin không to lớn như các loại máy xúc khác nhưng vẫn đảm bảo những tính năng cơ bản giúp cho người điều khiển vận hành máy một cách thuận tiện nhất.
 
Bánh xích có cấu tạo đơn giản như các loại máy xúc đào bánh xích khác. Máy xúc đào bánh xích R300LC-9S gầu 1.27m3 có thể dịch chuyển dễ dàng trên nhiều loại địa hình khác nhau mà không gặp cản trở gì và hoạt động khả năng tối đa.
 
Hệ thống xi lanh thủy lực có cấu tạo đặc biệt, mang lại khả năng xúc đào tốt nhất. Đặc biệt với các công trình khai thác, phá dỡ thì hệ thống hoạt động mạnh mẽ hơn, tạo ra áp lực lớn giúp cho các khối vật chất được phá dỡ một cách hiệu quả hơn.

CHỨC NĂNG

Máy xúc đào bánh xích R300LC-9S gầu 1.27m3 mang đến nhiều công dụng hữu ích cho mọi người. Máy được thiết kế mang đến chức năng hoạt động phù hợp với nhiều loại công trình thi công khác nhau. Loại máy này rất được ưa chuộng trên mọi công trình lớn nhỏ.
 
Đối với các công trình thi công xây dựng, máy xúc đào bánh xích thường được sử dụng với chức năng vận chuyển các loại đất cát. Cấu tạo máy xúc bánh xích có dung tích của gầu lớn và cần điều khiển dài, linh hoạt, loại máy này được sử dụng với các công trình lớn và các dự án xây dựng. Cần điều khiển vươn cao giúp cho việc thi công được nhanh chóng và thuận tiện hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí nhân công lao động.
 
Với những công trình khai thác khoáng sản thì máy đảm nhận nhiệm vụ khai thác mạnh mẽ với công suất hoạt động tối đa. Gầu lớn và động cơ thủy lực mạnh mẽ giúp cho việc khai thác diễn ra thuận lợi hơn. Đặc biệt các công trình khai thác thường nằm ở các vùng có vị trí di chuyển không thuận tiện, đất mềm thì máy xúc bánh xích loại này là lựa chọn tốt nhất.
 
Máy xúc bánh xích này có thể được sử dụng cho các công trình xây dựng giao thông, đào đường, cầu cống một cách tốt nhất thông qua cấu tạo đặc biệt của máy. Máy hoạt động tối đa và tạo ra nhiều giá trị tốt nhất, bộ phận không thể thiếu trong việc xây dựng các công trình.
 
Máy xúc đào bánh xích R300LC-9S gầu 1.27m3 hoạt động mạnh mẽ và giúp việc di chuyển các vật chất trong xây dựng, khai thác được thuận lợi hơn. Với các công dụng đa năng, máy mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng cũng như các công trình thi công.

Máy xúc đào bánh xích R300LC-9S gầu 1.27m3 có ưu điểm ra sao?

ƯU ĐIỂM

Khối động cơ Hyundai C8.3-C, 6 xi lanh mang đến sự mạnh mẽ và có thể hoạt động với công suất tối đa. Sự cải tiến từ động cơ này mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu với 4 cấp độ khác nhau, giúp cho việc vận hành máy theo từng giai đoạn tiến triển một cách tốt nhất.

Cấu tạo máy xúc bánh xích R300LC-9S gầu 1.27m3 mang đến nhiều ưu điểm cho việc thi công, khai thác và nhiều công dụng hữu ích khác. Máy xúc đào loại này được cấu tạo với phần bánh xích, có thể di chuyển trên nhiều dạng địa hình khác nhau mà loại bánh lốp không thực hiện được.
 
Loại máy này mang đến khả năng hoạt động hiệu quả cao với hệ thống động cơ hoạt động công suất lớn. Hệ thống xi lanh thủy lực tạo ra áp lực lớn giúp xúc và đào các vật chất đạt được kết quả tốt nhất. Máy xúc đào bánh xích đem đến khả năng tiện dụng cho mọi công trình thi công cũng như giúp cho việc vận hành máy được hoạt động một cách tốt hơn.
 
Được sản xuất vào năm 2020 nên máy sở hữu các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo đem lại năng suất lớn cũng như tính an toàn trong suốt thời gian sử dụng máy. Hệ thống thủy lực có thể hoạt động với công suất tối đa nhờ vào một van an toàn được lắp đặt tại van phân phối chính. Khi hệ thống thủy lực đạt đến giới hạn tối đa thì van an toàn sẽ được kích hoạt và cho dầu chảy về thùng.
 
Hệ thống cabin được cải tiến hiện đại và dễ vận hành máy hơn với các thông số hiển thị sắc nét trên màn hình LCD. Vị trí ghế ngồi được cải tiến tạo sự thoải mái hơn cho người vận hành khi ngồi trong một thời gian dài. Các cửa kính được lắp đặt 4 hướng mang đến tầm nhìn thoáng hơn, có thể quan sát dễ dàng hơn.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Khi sử dụng máy xúc đào bánh xích R300LC-9S gầu 1.27m3 thì cần phải tham khảo các hướng dẫn sử dụng của máy. Người điều khiển máy cần phải am hiểu về các thông số kỹ thuật cơ bản, cấu tạo máy xúc bánh xích cũng như nên vận hành chạy thử máy trong một thời gian trước khi sử dụng. Trong khi vận hành máy nên chú ý đến các thông số hiển thị trên đồng hồ máy để có thể điều khiển thuận tiện hơn. Đặc biệt khi máy phát cảnh báo về mức tiêu hao nhiên liệu tối đa, độ nóng của máy hoặc các vấn đề an toàn thì cần phải kiểm tra lại, không nên tiếp tục để máy hoạt động khi có cảnh báo. Kiểm tra máy thường xuyên trước và sau mỗi lần sử dụng để mang lại hiệu quả và độ an toàn cao hơn.
 
Máy xúc bánh xích hay còn gọi là máy đào là một trong những loại máy thường thấy tại các công trình xây dựng, các mỏ khai thác khoáng sản. Những loại máy này mang đến công dụng hiệu quả cho việc khai thác và xây dựng một cách tốt nhất. Máy xúc đào bánh xích vận hành thuận lợi với nhiều mục đích sử dụng và mang đến năng suất cao. Cấu tạo máy xúc bánh xích R300LC-9S gầu 1.27m3 là loại máy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong các loại máy xúc đào hiện nay. Máy được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng cùng với khả năng vận hành tối đa. Đây là một trong những loại máy được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều loại công trình khác nhau.

Chúng tôi cam kết với bạn:

 • Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền hãng máy xúc Hyundai tại Việt Nam
 • Hàng chính hãng 100%, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc
 • Luôn có chính sách tốt nhất,giá tốt nhất cho bạn
 • Bảo hành dài lâu theo tiêu chuẩn của hãng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Trách nhiệm và sáng tạo
 • Đảm bảo tư vấn, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình vận hành máy.

 

 • Tư vấn hồ sơ, thủ tục mua xe, đăng ký trả góp … hoàn toàn miễn phí

 • Tư vấn vận hành, sử dụng xe trong và cách thức bảo hành, bảo hiểm

 • Đặt mua qua ĐT (8:30 – 21:30): 0922799977

 • Bảo hành – Bảo dưỡng chính hãng

 • Giao xe tận nhà (Nếu khách có yêu cầu)


Máy xúc đào bánh xích Hyundai R300LC-9S

Máy xúc đào bánh xíchR300LC-9S
Model Mã hiệu R300LC-9S
Trọng lượng vận hành 29.700 kg
Động cơ  Model động cơ Hyundai HM 8.3
Kiểu Làm mát bằng nước, 4 chu kỳ Diezel, 6 xilanh thẳng hàng, phun nhiên liệu trực tiếp, turbo tăng áp, két làm mát khí nạp
Công suất lớn nhất động cơ/tốc độ quay toa 263/ 1,900 vòng/phút
Mômen xoắn cực đại 124.3 kgf.m tại 1,300 vòng/phút
Đường kính x hành trình 114 mm x 135 mm
Dung tích xilanh 8,290 cc
Ắc quy 2 x 12V x 160AH
Bộ di chuyển Tốc độ di chuyển (Chậm-Nhanh) 3.6 km/h - 5.6 km/h
Khả năng leo dốc 35 độ (70%)
Chiều rộng guốc xích 600 mm
Bộ công tác Chiều dài cần chính 6,250 mm
Chiều dài tay gầu 3,050 mm
Dung tích gầu xúc 1,27 m3
Lực đào của gầu lớn nhất (ISO) 192,2 kN
Lực đào tay gầu lớn nhất (ISO) 136,3 kN
Cơ cấu quay toa R300LC-9S 11.6 vòng/phút
Phạm vi hoạt động Chiều dài tổng thể 10,705 mm
Chiều cao  đến cabin 3,010 mm
Chiều rộng tổng thể 3,200 mm
Chiều sâu đào lớn nhất 7,390 mm
Chiều cao đào lớn nhất 10,160 mm
Chiều cao đổ tải lớn nhất 7,110 mm
Tầm vươn xa nhất 10,820 mm
Hệ thống thủy lực Kiểu bơm thuỷ lực Pít tông hướng trục thay đổi lưu lượng
Lưu lượng 2 x 252 lít/phút
Hãng sản xuất Nhà sản xuất Hyundai
Nước sản xuất Hàn Quốc
0922799977