• Số 87 - Tổ 24 - TT Đông Anh - Hà Nội
 • 8:00 AM To 7:00 PM
Máy xúc đào tổng hợp<p>XÚC LIÊN HỢP H940C</p>

Vì sao máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 được nhiều người lựa chọn?

Máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 là một loại máy xúc với gầu đào và xúc được tích hợp trong một loại máy. Dòng máy xúc đào tổng hợp này mang đến khả năng làm việc linh hoạt và chuyên dụng. Máy được thiết kế với nhiều tính năng mới mẻ mà các dòng máy trước đây không có được. Khả năng hoạt động của máy cho ra công suất tối đa và giúp cho việc xúc đào được thuận tiện hơn. Để tìm hiểu thêm về dòng máy xúc đào này có những ưu điểm gì đặc biệt, mọi người hãy cùng tham khảo các thông tin sau.
Máy xúc đào tổng hợp là một loại máy mang đến khả năng tiện dụng cho mọi người. Với chức năng xúc đào linh hoạt mang lại nên được nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm này. Gầu xúc và gầu đào được tích hợp trong một sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm nổi bật hơn. 
Máy thường được các cơ quan, tổ chức nhà nước sử dụng trong lĩnh vực đào vét kênh mương. Khả năng hoạt động của máy linh hoạt nên giúp cho việc đào vét được thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra máy còn giúp cho các lĩnh vực về môi trường, rác thải. Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về dòng máy này hãy tìm hiểu những thông tin sau.   

Máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C được nhiều người ưa chuộng lựa chọn  

Máy xúc đào là gì? 

Máy xúc đào là một trong những dòng máy thông dụng, được nhiều người sử dụng. Máy xúc đào thường được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Máy có thể hoạt động tại các công trình khai thác khoáng sản, công trình xây dựng, cứu hộ cứu nạn…
 
Dòng máy xúc đào Hyunda rất quen thuộc với nhiều người và được sử dụng thường xuyên. Sản phẩm này mang đến khả năng phá dỡ, xúc đào các vật liệu để di chuyển đến nơi cần thiết một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY XÚC ĐÀO HYUNDAI H940C GẦU 1M3 NHƯ THẾ NÀO? 

Máy xúc đào Hyundai H940C mang đến những tính năng ưu việt
Máy xúc đào Hyundai H940C mang đến những tính năng ưu việt
 
Máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 có khả năng hoạt động linh hoạt, mang đến hiệu suất cao cho các dự án, công trình kênh rạch, mương. Thông số kỹ thuật của máy có những điểm nổi trội như sau: 

Thông tin chung:

 • Mã xe: máy xúc đào tổng hợp H940C
 • Giá: Liên hệ - 0922 799 977 - 0943 182 168
 • Màu sắc: vàng
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Năm sản xuất: 2020
 • Tình trạng: mới 100%
 • Kho hàng: còn hàng
 • Bảo hành: 36 tháng
Máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 là sản phẩm máy xúc đào tích hợp với 2 gầu trước và sau. Dòng sản phẩm này mang đến những tính năng ưu việt và giúp cho việc xúc đào mang đến năng suất tối ưu hơn. 
Đây là một loại máy rất được ưa chuộng cho các công trình nạo vét kênh rạch, mương. Khả năng xúc đào của 2 gầu mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi hơn nhiều và giảm sức nhân công đáng kể. 
Sản phẩm  máy xúc đào tổng hợp Hyundai H940C gầu 1m3 mang đến những ưu điểm vượt trội hơn những dòng sản phẩm trước đây. Dòng máy này được cải tiến với nhiều tính năng mới mẻ sẽ mang lại cho các công trình đạt được hiệu quả cao. 
 
Thị trường bán máy, nhu cầu mua hàng 
Nhu cầu sử dụng máy xúc đào tổng hợp hiện nay của mọi người ngày càng nhiều. Các tính năng hữu ích và tiện lợi mà dòng máy này mang đến giúp cho các công việc được thực hiện tốt hơn, mang đến hiệu quả cao hơn.
 
Thị trường bán máy hiện nay chưa phổ biến nhiều. Các dòng máy xúc đào tổng hợp hiện nay rất ít nên người mua hàng thường không biết lựa chọn nơi nào. Những dòng máy xúc đào tổng hợp không rõ nguồn gốc thường không được ưa chuộng và có nhiều nhược điểm.
 
Tại thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm máy xúc đào Hyundai tổng hợp được phân phối độc quyền tại công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang. Đây là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm máy xúc đào Hyundai và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. 

Lý do mua máy xúc đào Hyundai H940C gầu 1m3 tổng hợp được nhiều người lựa chọn 

Đặc điểm, cấu tạo của máy 

Máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 được cấu tạo bởi khung thép không gỉ. Cấu tạo này mang đến sự chắc chắn cho máy và không bị hư hao bởi các tác động của môi trường cũng như theo thời gian.
 
Đặc điểm của những dòng máy xúc đào đến từ thương hiệu Hyundai là được thiết kế kính 4 phía. Điểm này giúp cho việc quan sát của người điều khiển được rõ hơn và thuận tiện hơn. Kính có khả năng chống trầy và chống chói, mang đến nhiều ưu điểm tiện dụng.
 
Máy xúc đào Hyundai tổng hợp này có cấu tạo bánh xe là dòng bánh lốp không săm. Dòng máy xúc đào Hyundai bánh lốp cho khả năng di chuyển nhanh chóng trên các địa hình bằng phẳng.
 
Khoang buồng lái của máy được thiết kế với đầy đủ các tính năng như những dòng máy xúc đào khác. Máy được trang bị điều hòa, kính chắn gió, gương chiếu hậu, ghế ngồi... để có thể vận hành máy dễ dàng nhất.
 
Máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 được nhiều người ưa chuộng này có phần cấu tạo của động cơ được đặt phía trước, nhỏ gọn và có thể mở ra để sửa chữa khi cần rất tiện dụng.
 
Điểm cấu tạo khác biệt của dòng máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 này chính là phần gầu xúc đào và gầu xúc lật. Máy được cấu tạo với 2 gầu đào mang đến nhiều công dụng hữu ích cho từng mục đích sử dụng khác nhau.
 
Máy có cấu tạo động cơ 1104C-44T, loại 4 thì, bộ tăng áp động cơ, làm mát bằng hơi nước. Với khối động cơ này máy cho ra khả năng hoạt động với công suất mạnh mẽ và mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng.
 
Hệ thống thủy lực của máy có cấu tạo bơm bánh răng song song với 138.4 lít/ phút. Hệ thống kiểm soát ổn định dầu thủy lực giúp cho máy hoạt động trơn tru và ổn định hơn. 

Chức năng của máy 

Máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Dòng sản phẩm này được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn bởi những tính năng hữu ích mà máy mang lại. 

Chức năng của máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 là xúc đào và xúc lật. Máy thường được sử dụng tại các công trình đào kênh rạch, mương, các dự án môi trường và rác thải. Chức năng xúc đào linh hoạt của máy mang đến hiệu quả ưu việt cho những công trình này. 

Cách sử dụng 

Để sử dụng dòng máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 này thì trước tiên mọi người cần phải nắm rõ kiến thức về sản phẩm này cũng như các thông số kỹ thuật của máy.
 
Những người sử dụng máy xúc đào Hyundai tổng hợp này cần phải biết rõ cách điều khiển và các chi tiết để có thể vận hành máy một cách tốt nhất. Đối với những người từng sử dụng qua các dòng máy xúc đào hoặc máy xúc lật Hyundai trước đây sẽ dễ dàng điều khiển dòng máy này hơn. 
Đối với mỗi dòng máy xúc đào đến từ thương hiệu Hyundai sẽ có những chỉ dẫn từ nhà sản xuất đi kèm. Mọi người cần phải tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng các chỉ dẫn này để không gặp phải các vấn đề gì trong quá trình điều khiển. 
Sau khi tìm hiểu những thông tin về máy thì mọi người nên kiểm tra các bộ phận, chi tiết tổng quan của máy. Kiểm tra gầu đào xúc của máy, các ốc vít máy và hệ thống máy như thế nào. 
Sau khi kiểm tra xong phần này sẽ đến phần kiểm tra dầu của máy. Xem máy đã được đổ dầu hay chưa. Nên đổ dầu đầy máy và để dầu được lắng cặn trong vòng 72h sẽ giúp cho máy hoạt động tốt hơn. 
Tiếp đến khởi động máy và bắt đầu điều khiển máy. Khởi động máy lên và xem các thông tin hiển thị trên màn hình. Nếu máy phát cảnh báo thì nên kiểm tra lại hệ thống và khắc phục để vận hành được tốt nhất.
Sau đó thực hiện chạy rà máy trong phạm vi ngắn để kiểm tra các chức năng máy xúc đào Hyundai tổng hợp này. Nâng gầu đào, gầu xúc lên cao và hạ thấp để kiểm tra khả năng hoạt động của tay cần cũng như gầu. 

Công suất hoạt động, khả năng làm việc 

Máy xúc đào Hyundai tổng hợp có công suất hoạt động mạnh mẽ
Máy xúc đào Hyundai tổng hợp có công suất hoạt động mạnh mẽ
 
Công suất hoạt động của máy xúc đào Hyundai tổng hợp này vô cùng mạnh mẽ. Khối động cơ của máy được thiết kế cho ra khả năng vận hành tối ưu, hệ thống thủy lực giúp cho các tay gầu có thể hoạt động tốt nhất.
 
Máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 đem đến công suất tối đa, giúp cho mọi công trình đạt được năng suất hiệu quả cũng như giảm thiểu sức lao động của mọi người.
 
Khả năng làm việc của dòng máy xúc đào Hyundai tổng hợp này rất ưu việt. Máy có thể hoạt động tốt tại các công trình đào vét kênh rạch, mương… Máy hoạt động linh hoạt với gầu xúc đào nên cho ra khả năng làm việc hiệu quả nhất.
 
Với khả năng làm việc hiệu quả này nên máy rất được ưa chuộng và thường được các cơ quan, tổ chức nhà nước chọn lựa sản phẩm này. Máy được đưa vào sử dụng với các dự án môi trường, rác thải, xử lý mương, đào kênh rạch. 
 
Giá bán máy xúc đào Hyundai H940C gầu 1m3 tổng hợp hiện nay ra sao 
 
Máy xúc đào H940C được phân phối độc quyền tại công ty XNK Tuyên Quang
Máy xúc đào H940C được phân phối độc quyền tại công ty XNK Tuyên Quang 

Giá bán sản phẩm 

Giá bán của sản phẩm máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 là điều mà nhiều người thắc mắc. Sản phẩm máy xúc đào tổng hợp của Hyundai này sở hữu mức giá phù hợp với những ưu điểm mà máy mang lại.
 
Những chi tiết thiết kế của máy cũng như tính năng ưu việt mà máy mang đến sẽ tương ứng với giá bán máy xúc đào tổng hợp này. Mọi người sẽ có được một sản phẩm hợp lý với nhu cầu sử dụng của mình.
 
Để có được mức giá sản phẩm máy xúc đào tổng hợp Hyundai H940C gầu 1m3 mọi người có thể liên hệ công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang - Số Hotline - 0922 799 977 - 0943 182 168

Sản phẩm máy xúc đào Hyundai tổng hợp tại đây được phân phối độc quyền, có giấy chứng nhận rõ ràng. Ngoài ra mức giá bán sản phẩm tốt, những chương trình hậu mãi, chính sách bảo hành chi tiết sẽ giúp cho mọi người yên tâm lựa chọn sản phẩm hơn. 

Nơi mua 

Trên thị trường hiện nay có rất ít nơi bán sản phẩm máy xúc đào tổng hợp, đặc biệt là dòng máy đến từ thương hiệu Hyundai này. Vậy mua sản phẩm máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 này ở đâu là điều mà nhiều người muốn biết.
 
Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang là một đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm máy xúc đào, máy xúc lật trên thị trường hiện nay. Đây là một công ty uy tín với nhiều năm hoạt động và mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.
 
Lựa chọn sản phẩm máy xúc đào Hyundai tổng hợp H940C gầu 1m3 tại đây mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy. Máy được nhập khẩu hoàn toàn và có chứng nhận để mọi người có thể yên tâm chọn lựa hơn.
 
Sản phẩm này tại công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang có chính sách bảo hành minh bạch, thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Mọi người sẽ có được cho mình sản phẩm như ý khi lựa chọn sản phẩm tại đây.
 
Công việc đào vét kênh rạch, mương thường cần đến những sản phẩm máy xúc đào chuyên dụng. Máy xúc đào tổng hợp Hyundai H940C gầu 1m3 là sản phẩm hữu ích, mang lại khả năng làm việc hiệu quả cho công việc này. Dòng máy xúc đào này với những cải mới mẻ, ưu điểm nổi bật sẽ mang đến cho mọi người có được khả năng vận hành tốt hơn và đạt được năng suất làm việc tối ưu cho những dự án, công trình này. 

Chúng tôi cam kết với bạn: 

 • Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền hãng máy xúc Hyundai tại Việt Nam
 • Hàng chính hãng 100%, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc
 • Luôn có chính sách tốt nhất,giá tốt nhất cho bạn.
 • Bảo hành dài lâu theo tiêu chuẩn của hãng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Trách nhiệm và sáng tạo
 • Đảm bảo tư vấn, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình vận hành máy.
 • Tư vấn hồ sơ, thủ tục mua xe, đăng ký trả góp … hoàn toàn miễn phí

 • Tư vấn vận hành, sử dụng xe trong và cách thức bảo hành, bảo hiểm

 • Đặt mua qua ĐT (8:30 – 21:30): 0922799977

 • Bảo hành – Bảo dưỡng chính hãng

 • Giao xe tận nhà (Nếu khách có yêu cầu)


Máy xúc đào tổng hợp Hyundai XÚC LIÊN HỢP H940C

Máy xúc đào tổng hợpXÚC LIÊN HỢP H940C
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT H940-C
Trọng lượng hoạt động 7690 kg
Bình nhiên liệu 127 Lít
Dầu động cơ 8 Lít
Kích thước vận chuyển
Dài 7230 mm
Rộng 2,305 mm
Chiều cao tổng thể ( khi chỉ di chuyển) 3790 mm
Phạm vi hoạt động
Đối với chức năng xúc lật
Chiều sâu xúc lật 96 mm
Cự ly xả tải 805 mm
Chiều cao đổ tải lớn nhất 2,710 mm
Chiều cao xúc lật cao nhất 4230 mm
Đối với chức năng đào  
Chiều sâu đào lớn nhất 4240 mm
Chiều cao đào lớn nhất 3800 mm
Chiều cao xả tải lớn nhất 5600 mm
Tầm với xa nhất 5775 mm
Động cơ
Mã hiệu 1104C-44T
Hãng sản xuất Perkins
Loại động cơ Diezel, TuborTăngáp
Công suất cực đại 95 hp
Vòng tua động cơ 2,200 Vòng/phút
Mô men xoắn lớn nhất 42 kg.m/1,350rpm
Dung tích buồng đốt 4,4 L
Hệ thống thuỷ lực
Kiểu bơm thuỷ lực Hệ thống tập trung mở và mạch nối tiếp, điều khiển bằng áp suất điều khiển
Lưulượng 138.4 Lit/phút
Bộ di chuyển
Tốcđộ di chuyển 36.5 / 21 / 10.5 / 5.7 km/h
Lốp trước 2WD-11L-16SL - 12PR
Lốp sau 18.4-26 - 12PR
Bộ công tác
Lực đào 9,590 kg
Dung tích gầu đào ( sau) 0.2 m3
Dung tích gầu xúc lật ( trước) 0.8m3
0922799977