• Số 87 - Tổ 24 - TT Đông Anh - Hà Nội
 • 8:00 AM To 7:00 PM
Máy xúc lật<p>HL770-9</p>

Bạn biết gì về máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 

Là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng, máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 được thiết kế mới mẻ. Máy mang đến khả năng xúc lật linh hoạt, giúp cho việc khai thác đạt được hiệu quả cao cũng như mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Máy xúc lật này được trang bị khối động cơ mạnh giúp cho việc vận hành được tối ưu hơn. Để tìm hiểu các thông tin về dòng máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3, hãy tìm hiểu các thông tin sau.
 
Máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 được thiết kế cải tiến với khối động cơ hoạt động mạnh mẽ. Khối động cơ 4 chu kỳ, turbo tăng áp, làm mát khí nạp trực tiếp… nên mang đến khả năng vận hành đạt được hiệu quả cao. Máy được thiết kế với hệ thống thủy lực tiên tiến và hiện đại giúp cho các bộ phận của máy hoạt động tốt nhất.
 
Máy xúc lật Hàn Quốc này được thiết kế với phần dung tích gầu lớn là một trong những điểm mạnh của máy xúc lật này. Với dung tích gầu lớn đem đến khả năng khai thác tối ưu cho các công trình khoáng sản, than đá… Đây là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Để biết thêm các chi tiết về dòng máy xúc lật này, mọi người hãy cùng tham khảo các thông tin sau. 

Máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 là gì?

MÁY XÚC LẬT LÀ GÌ?

Máy xúc lật thường được nhiều người nhắc đến và thường thấy tại các công trình khai thác, chế biến và công trình xây dựng. Máy có thể dễ dàng nhận biết với hình dáng to lớn cùng với gầu xúc dung tích lớn. 
Máy xúc lật là một trong những loại máy không thể thiếu trong các công trình khai thác khoáng sản và than đá. Đây là một loại máy được sử dụng nhiều tại công trình này cũng như những công trình khác. 

MÁY XÚC LẬT HÀN QUỐC HL770-9S GẦU 4.0M3 LÀ GÌ?

Máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 là một dòng máy được sản xuất mới nhất, mang đến những điểm thiết kế nổi bật. Máy đem đến khả năng vận hành êm ái và cho ra năng suất chất lượng tại các công trình khai thác.
 
Đây là một loại máy rất được mọi người ưa chuộng và chọn lựa cho mình. Với dung tích gầu lớn, động cơ hoạt động mạnh mẽ nên dòng máy này luôn nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều người. 

Những đặc điểm nhận diện của máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 mang đến khả năng hoạt động hiệu quả với những động cơ mạnh mẽ  và dung tích gầu lớn. Thông số kỹ thuật của máy có những điểm nổi trội mang lại hiệu quả và mạnh mẽ như: 

Thông tin chung:

 • Mã xe: máy xúc lật HL770-9S
 • Giá: liên Hệ: 0922 799 977 - 0943 182 168
 • Màu sắc: vàng
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Năm sản xuất: 2020
 • Tình trạng: mới 100%
 • Kho hàng: còn hàng
 • Bảo hành: 36 tháng

NHÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM

Máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 là sản phẩm đến từ thương hiệu Hyundai. Đây là một trong những thương hiệu có uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường.
 
Dòng máy xúc lật đến từ thương hiệu này được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm định nghiêm ngặt. Máy xúc lật của Hyundai luôn mang đến khả năng vận hành tốt nhất và những sản phẩm chất lượng. 

HÌNH DÁNG, MÀU SẮC

Máy xúc lật HL770-9S gầu 4.0m3 này được thiết kế với hình dáng to lớn và mang đến kiểu dáng quen thuộc như các dòng máy đến từ thương hiệu Hyundai. Hình dáng của máy to lớn nên cho ra khả năng vận hành với hiệu suất tối đa theo từng mục đích sử dụng khác nhau.
 
Màu sắc của máy xúc lật Hàn Quốc này cũng quen thuộc như các dòng máy xúc lật khác của Hyundai. Màu vàng đen là một trong những màu sắc mà mọi người sẽ bắt gặp được khi lựa chọn sản phẩm máy xúc lật này.
 
Máy xúc lật Hyundai này mang một thiết kế về màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với khối động cơ của máy và khả năng hoạt động của máy. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà máy mang lại. 

KÍCH THƯỚC  

Kích thước của máy xúc lật là một trong những vấn đề mọi người thường quan tâm khi lựa chọn sản phẩm này. Một máy xúc lật với kích thước phù hợp sẽ đem đến hiệu quả cho công việc và năng suất tạo ra của dòng máy xúc lật.
 
Máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 có một thiết kế kích thước to lớn. Với kích thước của máy có thể mang đến khả năng hoạt động hiệu quả tại các công trình khai thác khoáng sản và than đá.
 
Kích thước này của máy sẽ mang đến năng suất ưu việt cho các công trình khai thác này. Cũng như có thể hoạt động tốt tại các công trình khác mà vẫn đem lại hiệu quả tối ưu. 

GIÁ BÁN SẢN PHẨM

Giá bán sản phẩm máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 bao nhiêu là điều mà nhiều người thắc mắc khi muốn chọn lựa sản phẩm này. Không giống như các thương hiệu đến từ Trung Quốc, máy xúc lật có giá thành phù hợp với chất lượng mang lại.
 
Những chi tiết thiết kế của máy cũng như tính năng ưu việt mà máy mang đến sẽ tương ứng với giá bán máy xúc lật này. Mọi người sẽ có được một sản phẩm hợp lý với nhu cầu sử dụng của mình.
 
Để có được mức giá sản phẩm máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 mọi người có thể liên hệ công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang - Số Hotline 0922 799 977 - 0943 182 168. Chọn sản phẩm tại đây mọi người sẽ có mức giá phù hợp với chất lượng, độ bền sử dụng, tuổi thọ của máy. 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Khi mua máy xúc lật mọi người thường sẽ quan tâm đến chế độ bảo hành của máy. Máy được bảo hành và có chính sách rõ ràng sẽ giúp cho người mua yên tâm lựa chọn và sử dụng trong thời gian dài.
 
Khi mua sản phẩm máy xúc lật Hàn Quốc tại công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh XNK Tuyên Quang mọi người sẽ được bảo hành sản phẩm với thời gian lên đến 36 tháng. Các chính sách bảo hành chi tiết tại đây sẽ giúp cho mọi người có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm hơn.

 Vì sao máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 được nhiều doanh nghiệp tìm mua?  

TÍNH NĂNG, HIỆU QUẢ LAO ĐỘNG CỦA SẢN PHẨM

Máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 mang đến nhiều tính năng hữu ích cho mọi người và khả năng hoạt động tốt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Máy mang đến hiệu quả tối ưu cho các công trình nên được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.
 
Dòng máy xúc lật này với tính năng xúc lật linh hoạt, dung tích gầu lớn, tay nâng công suất cao, hệ thống thủy lực hoạt động trơn tru… điều này giúp cho hiệu quả lao động của sản phẩm được nâng cao hơn. 

CÁCH ĐIỀU KHIỂN, SỬ DỤNG

 • Đối với những người muốn điều khiển và sử dụng máy xúc lật Hyundai này thì cần phải có một kiến thức cơ bản về máy xúc lật. Những người được đào tạo bài bản tại các trường dạy lái máy xúc mới có thể điều khiển được. 
 • Khi sử dụng máy xúc lật này thì trước tiên cần phải tham khảo các hướng dẫn từ nhà sản xuất để có thể vận hành máy một cách tốt nhất. Nên tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh xảy ra các sai sót khiến máy bị hư hại trong quá trình sử dụng. 
 • Sau khi tham khảo các hướng dẫn về máy có thể làm quen với máy thực tế. Nên kiểm tra toàn bộ hệ thống bên ngoài của máy. Khi kiểm tra hệ thống bên ngoài xong, tiếp đó kiểm tra hệ thống dầu của máy đã được nạp đầy chưa. 
 • Đối với các dòng máy xúc lật Hàn Quốc mới thì nên đổ đầy dầu trước khi sử dụng. Khi đổ dầu cần phải để dầu lắng cặn trong vòng 72 giờ trước khi đưa vào hoạt động để máy có thể vận hành tốt nhất. 
 • Tiếp đó làm quen với các hệ thống điều khiển của máy trong khoang buồng lái. Kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy trên màn hình hiển thị và các cảnh báo. Kiểm tra gương chiếu hậu có hoạt động tốt không. 
 • Sau đó thực hiện chạy rà máy tới lui trong một thời gian. Quá trình chạy rà sẽ giúp cho người điều khiển làm quen với máy. Tiếp đó thực hiện nâng, hạ, lật gầu để kiểm tra các tính năng của tay cần và gầu. 
 • Sau khi sử dụng xong cần phải hạ gầu thấp trở lại và tắt toàn bộ hệ thống máy, sử dụng phanh đỗ. Nên kiểm tra dầu thường xuyên để máy có thể hoạt động tối ưu mà không bị ảnh hưởng. 

TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG MÁY 

Máy xúc lật Hàn Quốc được sử dụng trong trường hợp nào và những công trình nào thường sử dụng máy này? Máy xúc lật là loại máy hoạt động linh hoạt với dung tích gầu lớn cũng như mang đến năng suất mạnh mẽ cho mọi công trình.
 
Thông thường loại máy xúc lật này thường được ưa chuộng bởi các tập đoàn lớn khai thác khoáng sản và than. Với dung tích gầu lớn và năng suất hiệu quả, dòng máy xúc lật này mang lại năng suất lớn cho công trình khai thác.
 
Động cơ của máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 có nhiều sự cải tiến, mang đến công suất hoạt động tốt hơn. Khối động cơ cummins mang lại năng suất làm việc ở cường độ cao mà không gây tiêu tốn nhiều nhiên liệu. Khả năng vận hành của máy giúp cho công việc khai thác được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 
Máy xúc lật là một trong những loại máy được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay. Máy xúc lật mang đến khả năng hoạt động tối ưu tại các công trình khai thác khoáng sản, than đá của các tập đoàn lớn. Máy xúc lật Hàn Quốc HL770-9S gầu 4.0m3 là dòng sản phẩm chất lượng đến từ nhà sản xuất Hyundai. Dòng máy này mang những cải tiến về thiết kế, khối động cơ mạnh mẽ và hệ thống thủy lực tiên tiến. Đây là một sản phẩm không thể thiếu tại các công trình khai thác khoáng sản mà mọi người nên lựa chọn. 

Chúng tôi cam kết với bạn: 

 • Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền hãng máy xúc Hyundai tại Việt Nam
 • Hàng chính hãng 100%, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc
 • Luôn có chính sách tốt nhất,giá tốt nhất cho bạn.
 • Bảo hành dài lâu theo tiêu chuẩn của hãng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Trách nhiệm và sáng tạo
 • Đảm bảo tư vấn, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình vận hành máy.
 • Tư vấn hồ sơ, thủ tục mua xe, đăng ký trả góp … hoàn toàn miễn phí

 • Tư vấn vận hành, sử dụng xe trong và cách thức bảo hành, bảo hiểm

 • Đặt mua qua ĐT (8:30 – 21:30): 0922799977

 • Bảo hành – Bảo dưỡng chính hãng

 • Giao xe tận nhà (Nếu khách có yêu cầu)


Máy xúc lật Hyundai HL770-9

Máy xúc lậtHL770-9
Mã hiệu HL770-9SXTD ( Cần dài)
Trọng lượng vận hành 23,250kg
Dung tích gầu 4.3 m3
Model động cơ HYUNDAI CUMMINS
Kiểu Làm mát bằng nước, 4 chu kỳ, 6 xilanh thẳng hàng, phun nhiên liệu trực tiếp, turbo tăng áp, động cơ điều khiển điện.
Số Xylanh 6
Công suất bánh đà 280 HP (209 kW) tại 2,000 vòng/phút
Mômen xoắn cực đại 148 kgf.m tại 1,400 vòng/phút
Đường kính x hành trình 114 mm x 145 mm
Dung tích xilanh 17.8 l
Ắc quy 2 x 12V x 160 Ah
Số tiến Số 1: 6,9 km/h
Số 2: 12,1 km/h
Số 3: 25,8 km/h
Số 4: 38,0 km/h
Số lùi Số 1: 6,9km/h
Số 2: 12,1 km/h
Số 3: 25,8 km/h
Chiều dài tổng thể (Vị trí gầu sát đất) 9,135mm
Chiều rộng tổng thể 3,100mm
Chiều cao tổng thể (Vị trí nâng gầu cao nhất) 6,320mm
Chiều cao đến cabin 3,590mm
Khoảng cách giữa 2 cầu 3,440 mm
Khoảng sáng gầm máy 48mm
Chiều sâu xúc 130mm
Chiều cao đổ lớn nhất và góc đổ 45 độ 3,570mm
Nhà sản xuất Hyundai
Nước sản xuất Hàn Quốc
Năm sản xuất 2019
0922799977